Du học Mỹ – Full Sail University, Florida

Full Sail University được thành lập vào năm 1979 tại Winter Park, Flodia (Mỹ) trên khuôn viên rộng đến hơn 850.000m². Toàn thể diện tích của đại học Full Sail như một studio nghệ thuật đa chức năng có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng như: làm phim, dựng hoạt cảnh, làm biên kịch, sử dụng làm nền cho kỹ xảo, hoặc thậm chí là cả một sân khấu âm nhạc. Đây là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành công nghiệp giải trí, hàng năm thu hút hàng triệu hồ sơ của các bạn trẻ đi du học Mỹ.

Trải qua hơn 40 năm phát triển, đại học Full Sail hàng năm đào tạo hơn 55.000 sinh viên. Trong số đó có rất nhiều cái tên đóng góp vào sự thành công của nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, thậm chí một số cựu sinh viên còn được vinh danh tại các lễ trao giải điện ảnh toàn cầu như Oscar, hay giải âm nhạc Grammy,..

Đôi nét về Full Sail University

• Loại trường: Tư thục
  • Năm thành lập: 1979
  • Các ngành thế mạnh: Film | Game Design | STEM | Show Production
  • Học Phí:
    • Cử nhân: USD 73,000 – 95,000 cho toàn bộ 20 tháng
    • Thạc sĩ: USD 36,000 – 38,000 cho toàn bộ 12 tháng

Full-Sail-University-Campus

Full Sail University là một trong những trường uy tín và danh tiếng không chỉ nhất nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới đào tạo các ngành về game, điện ảnh, nghệ thuật hay thiết kế.

Thành tích của trường

• Được vinh danh là “ĐH Harvard của các trường đào tạo ngành Game” do tạp chí Tips & Tricks bình chọn năm 2017.
  • Ngôi trường “có chương trình đào tạo hoàn toàn đáng ngưỡng mộ” về game, theo tạp chí Electronic Gaming Monthly.
  • Được công nhận là một trong “Top 25-50 các ĐH đào tạo ngành Thiết kế Game – bậc Thạc sỹ và Cử nhân” năm 2020 bởi The Printceton Review.
  • Năm 2015, Full Sail được công nhận là một trong “Top các ĐH đào tạo ngành Thiết kế Game bậc Thạc sỹ và Cử nhân”, The Printceton Review.
  • Tạp chí Electronic Gaming Monthly đã gọi Full Sail là ngôi trường “có chương trình đào tạo hoàn toàn đáng ngưỡng mộ” về game, Top 5 các trường đào tạo Game tốt nhất thế giới.
  • Rolling Stones đánh giá các chương trình đào tạo về Âm Nhạc của Full Sail vào Top 5 trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.
  • Shift Magazine đưa Full Sail vào Top 10 các trường hàng đầu trong khối ngành New-media của nước Mỹ.
  • GIẢI GRAMMY – 20 cựu học sinh Full Sail được vinh danh tại giải Grammy – Winning Project thứ 16 tại hơn 15 lĩnh vực, bao gồm Bản thu âm của năm (Record of the Year), Album Rock hay nhất (Best Rock Album), và Album R&B hay nhất (Best R&B Album).
  • GIẢI OSCARS – Full Sail University tự hào khi được thông báo rằng có 120 cưu học sinh đã tham gia thực hiện 22 bộ phim được đề cử giải Oscar, và 27 cựu học sinh tham gia vào 9 bộ phim thắng giải thưởng Hàn lâm Oscar lần thứ 87. Cựu sinh viên của Full Sail cũng đóng góp vào nhiều vị trí kỹ thuật của 13 bộ phim giành giải “Hình ảnh xuất sắc nhất” trong 20 năm qua (Best Picture).

Full-Sail-University-Studio

Shift Magazine đưa Full Sail University vào Top 10 các trường hàng đầu trong khối ngành New-media của nước Mỹ.

Tại sao nên theo học tại Full Sail University?

• Chương trình cử nhân kéo dài 20 tháng và Thạc sĩ là 1 năm. Thay vì mất đến 4 năm sinh chi phí sinh hoạt. Sinh viên có thể tiết kiệm đến $28.000 cho chi phí ăn ở trong vòng 20 tháng tại Mỹ.
  • Đội ngũ giảng viên của trường là những nhà tuyển dụng hoặc cựu sinh viên xuất sắc, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành.
  • Thông thường, các trường Đại học ở Mỹ sẽ tăng học phí mỗi năm. Riêng tại Full Sail, học phí sẽ được đảm bảo ở mức cố định trong suốt khóa học, bao gồm chi phí sách vở, thi cử, sử dụng phòng studio, lab.
  • Các khóa học được khai giảng linh hoạt hàng tháng (12 kì). Nhờ đó sinh viên có thể nhập học bất kì thời gian nào.
  • Trường có nhiều suất Học bổng lên đến $38.000 dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc.
  • Sinh viên được tuyển dụng làm trợ lý hoặc trực tiếp tham gia vào dự án của các đối tác danh tiếng như WWE NXT, Kênh thể thao ESPN…

Full-Sail-Student

Full Sail mang đến môi trường học tập năng động, mang tính chất cộng đồng cao với những bạn yêu thích nghệ thuật.

Các chương trình đào tạo

• Sản xuất phim (Film Production)
  • Nghệ thuật thu âm (Recording Arts)
  • Phim hoạt họa vi tính (Computer Animation)