Trung học Anh – St. Andrew’s College Cambridge

St. Andrew’s College Cambridge được thành lập vào năm 1976, là trường tư thục đầu tiên của thành phố Cambridge. Trường có 2 khu học xá tại Cambridge và Station Road. Ngoài ra còn có 5 khu nội trú gần trường, chỉ mất 5-20 phút đi bộ. Mặc dù ở ngay trung tâm thành phố lớn Cambridge với vài phút đi bộ là bạn có thể tận hưởng đầy đủ những hoạt động của thành phố, nhưng học phí và chi phí học tập ở St. Andrew’s College Cambridge vô cùng hợp lý và phải chăng.

Hiện trường có khoảng 200 học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa cũng như nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ nhà trường.

Đôi nét về St. Andrew’s College Cambridge

• Năm thành lập: 1976
  • Loại trường: Tư thục
  • Vị trí: Cambridge, UK
  • Nhận học sinh quốc tế: từ 13 đến 19 tuổi
  • Tổng số học sinh: 200
  • Kỳ nhập học: Tháng 9, tháng 1
  • Website: http://www.standrewscambridge.co.uk/

Du-hoc-anh-St-Andrews-College-Cambridge

St. Andrew’s College Cambridge là sự lựa chọn lý tưởng cho những học sinh đặt mục tiêu theo học tại các trường ĐH top đầu tại Anh Quốc.

Điểm thu hút của St. Andrew’s College Cambridge

Chất lượng đào tạo

Học sinh St. Andrew’s College Cambridge được tận hưởng những lợi thế rất lớn khi có thể tham gia các hoạt động được trường Đại học Cambridge tổ chức mở cửa cho các học sinh Phổ thông trong thành phố tham gia hay có thể được sử dụng các tiện ích, công trình học tập hay thư viện của trường đại học hàng đầu này.

Lớp học tối đa 12 học sinh/lớp, mỗi học sinh sẽ được kèm cặp bởi 1 cố vấn học tập cá nhân, người sẽ theo sát tiến độ học tập hàng tuần.

Trường sẽ hỗ trợ học sinh nộp đơn qua hệ thống UCAS, với 5 lựa chọn trường đại học, trường rất tự hào với tỉ lệ 100% sinh viên tốt nghiệp, trong đó 87% học sinh được nhận vào nhóm các trường Russell Group.

Có thể nói St. Andrew’s College Cambridge là sự lựa chọn lý tưởng cho những học sinh muốn trải nghiệm môi trường đa văn hóa, cũng như nhận được sự quan tâm chăm sóc tối đa từ nhà trường, đặc biệt đối với học sinh đặt mục tiêu theo học tại các trường đại học top đầu tại Anh Quốc.

Vị trí thuận lợi

Cách London 40 đi tàu, St. Andrew’s College Cambridge nằm ngay tại tại trung tâm thành phố học thuật nổi tiếng Cambridge. Thành phố Cambridge là nơi khá nổi tiếng là thành phố sinh viên, thành phố học thuật, đến với Cambridge, người ta có thể cảm nhận rõ ràng không khí học tập, những buổi đêm không ngủ của sinh viên. Học sinh của trường sẽ được tận hưởng không khí học tập sôi nổi của “thành phố sinh viên” này với một mức chi phí rất phải chăng.

Các hoạt động hỗ trợ học tập

St. Andrew’s College Cambridge thường xuyên tổ chức các hoạt động để học sinh được trải nghiệm, tương tác với thực tế trong suốt quá trình học để các em có thế ứng dụng việc học với thực tế công việc mình chọn sau này, đồng thời xác định những thuận lợi khó khăn, thế mạnh điểm yếu của mình đối với sự nghiệp lựa chọn khi tham gia các hoạt động này.

Các hoạt động rất phong phú bao gồm: thăm thư viện khoa kinh tế học trường Đại học Cambridge, Trải nghiệm là nhà khoa học chuyên ngành Kỹ sư sinh học, thăm quan trường đại học UEA…

Hoạt động ngoại khóa cũng được tăng lên từ 15 lên 30 – 40 hoạt động nhằm tạo môi trường cho học sinh giao lưu, kết bạn và vui chơi.

Trường cũng tổ chức các buổi University fair cho các học sinh khóa Foundation với mục đích giải đáp thắc mắc của từng học sinh và định hướng nghề nghiệp tương lai cho phù hợp với chương trình học của học sinh ngay từ ban đầu.

Đội ngủ giảng viên, nhân viên trường luôn quan tâm đến nhu cầu, khả năng từng sinh viên giúp các bạn chọn được ngôi trường đại học phù hợp nhất.

Du-hoc-anh-St-Andrew-College-Cambridge

St. Andrew’s College Cambridge thường xuyên tổ chức các hoạt động để học sinh được trải nghiệm, tương tác với thực tế trong suốt quá trình học.

GCSE

Chương trình Phổ thông trung học 1 năm dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên

• Điểm IELTS 5.5 cho kỳ nhập học tháng 9 hàng năm
  • Điểm IELTS 6.0 cho kỳ nhập học tháng 1 hàng năm

Pre A Level

Khóa học 18 tháng hoặc 1 năm tiền A Level dành cho các học sinh học học hết lớp 9 tại Việt Nam

• Nhập học kỳ tháng 9, dành cho học sinh 14,5 tuổi trở lên, (IELTS 4.5); hoặc
  • Nhập học kỳ tháng 1, dành cho học sinh 15 tuổi trở lên (IELTS 5.0)

A Level

Khóa học dự bị đại học chứng chỉ A kéo dài từ 18 tháng đến 2 năm dành cho học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam

• Nhập học kỳ tháng 9, dành cho học sinh 15,5 tuổi trở lên, (IELTS 5.5); hoặc
  • Nhập học kỳ tháng 1, dành cho học sinh 16 tuổi trở lên (IELTS 6.0)

University Foundation

Khóa học dự bị đại học 1 năm dành cho học sinh học hết lớp 11 ở Việt Nam

• Nhập học kỳ tháng 9, dành cho học sinh 16,5 tuổi trở lên, (IELTS 5.0); hoặc
  • Nhập học kỳ tháng 1, dành cho học sinh 17 tuổi trở lên (IELTS 5.5)

* Nếu không có IELTS, Học sinh có thể đăng kí Bài kiểm tra tiếng Anh của trường.

Riêng đối với chương trình University Foundation, học sinh phải nộp UKVI Academic IELTS theo quy định UK Visa

Du-hoc-anh-St-Andrew-College-Cambridge

Trong nhiều năm sinh viên của St. Andrew’s College Cambridge đậu vào các trường đại học danh tiếng của UK như: University of Cambridge, University of Birmingham, University of Leicester, University of Leeds, Newcatsle University, University of Nottingham,..

Học phí và học bổng 2023 – 2024