Du học Thụy Sĩ – Culinary Arts Academy Switzerland (CAAS)

Culinary Arts Academy Switzerland (CAAS) – Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ chuyên đào tạo Master Chef và Kinh doanh Ẩm thực, được đánh giá là trường dạy nấu ăn hàng đầu Thụy Sĩ và là một trong những trường tốt nhất thế giới với chương trình giảng dạy toàn cầu và hiện đại.

CAAS có một lợi thế khó có nơi nào được, đó là vị trí trung tâm châu Âu, với các cơ sở ở cả Thụy Sĩ nói tiếng Đức và nói tiếng Pháp. Điều này cho phép sinh viên hòa mình vào hai nền văn hóa và ngôn ngữ riêng biệt đồng thời tận hưởng sự phong phú về kiến thức ẩm thực và phong tục có thể tiếp cận được.

Đôi nét về Culinary Arts Academy Switzerland

  • Năm thành lập: 1991
  • Loại hình: Tư thục
  • Vị trí: Thành phố Lucerne
  • Chương trình đào tạo: Đại học, Thạc sĩ
  • Kỳ nhập học: Tháng 7, 10
  • Website: Culinary Arts Academy Switzerland

Điểm thu hút của Học viện CAAS?

Top 8 thế giới về chất lượng giáo dục

Học viện nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ là trường ẩm thực duy nhất được liệt kê trong Bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu của QS về chuyên ngành Quản lý khách sạn. CAAS cũng được xem là trường dạy nấu ăn hàng đầu tại Thụy Sĩ, xếp thứ 7 quốc tế về chất lượng đầu ra của sinh viên và thứ mười về danh tiếng học thuật.

culinary-arts-academy-switzerland-2

Culinary Arts Academy Switzerland (CAAS) được đánh giá là trường dạy nấu ăn hàng đầu Thụy Sĩ

Vị trí học xá

Hiện nay, trường có 2 khu cơ sở nằm ở khu vực nói tiếng Đức và cả tiếng Pháp của Thụy Sĩ:

  • Khu học xá Lucerne nằm ở trung tâm thành phố Lucerne – địa điểm du lịch hấp dẫn của Thụy Sĩ. Khu học xá dành cho những bạn đam mê socola và kem bánh, cung cấp các trang thiết bị và cơ sở vật chất chuyên dụng.
  • Khu học xá Le Bouveret nằm ngay bên cạnh bờ hồ Genever có cảnh quan tuyệt mỹ. Khu học xá có phòng bếp hiện đại, đội ngũ giảng viên – đầu bếp kinh nghiệm, cộng tác cùng những dự án đổi mới.

Học hỏi từ đội ngũ ẩm thực giàu kinh nghiệm

Học tập tại Culinary Art Academy Switzerland, người học sẽ được dạy trực tiếp từ những người thầy ẩm thực giàu kinh nghiệm và là những huyền thoại trong ngành ẩm thực, những đầu bếp bậc thầy đã từng làm việc trong các nhà bếp, khách sạn 5 sao, nhà hàng được gắn sao Michelin, thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia.

Với đội ngũ đầu bếp hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại, Culinary Arts Academy Switzerland là ngôi trường đào tạo ẩm thực không chỉ hiện đại mà còn vô cùng chất lượng. Các chương trình Cử Nhân, Thạc Sĩ và Văn Bằng tại đây không chỉ đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết về kĩ thuật nấu nướng và vận hành Bếp, mà còn đào tạo Quản Trị Kinh Doanh ngành Ẩm Thực. Các cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành các đầu bếp chuyên nghiệp của các khách sạn 5 sao hoặc các chủ nhà hàng lớn.

Các lớp học thực hành

Với việc học lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn trong các lớp học nhỏ, sinh viên sẽ không những không thấy nhàm chán mà còn phát triển tư duy ẩm thực theo các tiêu chuẩn của đầu bếp Thụy Sĩ và trở thành một chuyên gia trong ẩm thực quốc tế. Sinh viên được áp dụng những kiến thức và kỹ năng được học trong nhà bếp ứng dụng của trường. Việc thực hành bao gồm cả việc cọ xát thực tế cuộc sống thường ở những hoạt động tổ chức các sự kiện ẩm thực diễn ra cả bên trong và bên ngoài trường. Các lớp học thực hành sẽ cho học viên trải nghiệm môi trường làm việc với các huyền thoại ẩm thực thế giới

Thực tập có trả lương khi du học Thụy Sỹ tại trường CAAS

Với mô hình học lý thuyết + thực hành, sinh viên sẽ trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất để bắt đầu một sự nghiệp ẩm thực trong tương lai. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập có trả lương tại những nhà hàng 4* và 5* ở Thụy Sĩ. Sinh viên được hưởng mức lương từ 2,168 – 2,450 CHF/tháng.

culinary-arts-academy-switzerland-1

Học tập tại CAAS, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập có trả lương tại những nhà hàng 4* và 5* ở Thụy Sĩ.

Học thêm ngoại ngữ mới

Học thêm tiếng Pháp, tiếng Đức là một phần trong các khóa học của CAAS. Điều này giúp bạn làm phong phú vốn ngoại ngữ của mình, mở rộng cơ hội thực tập lẫn công việc ở khắp châu Âu và trên toàn cầu. Mặt khác, biết thêm tiếng Pháp, tiếng Đức cũng giúp bạn hòa nhập tốt hơn với văn hóa và cuộc sống ở đất nước Thụy Sĩ.

Sở hữu networking lớn bậc nhất trong ngành

Học viện ẩm thực CAAS là một thành viên của Swiss Education Group (SEG) – mạng lưới giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ về đào tạo lĩnh vực quản trị khách sạn, dịch vụ và nghệ thuật ẩm thực. SEG với cộng đồng hơn 24.000 cựu sinh viên trên toàn cầu, mang đến cho sinh viên của CAAS networking rộng lớn bậc nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ.

Đối tác bền vững của trường là những đầu bếp huyền thoại của Thụy Sĩ & Châu Âu

Trường tự hào vì có những đối tác lâu dài là những đầu bếp huyền thoại của Thụy Sĩ:

  • Anton Mosiman Obe :Năm 25 tuổi, Mosiman đã trở thanh đầu bếp trẻ nhất, nhận chứng nhận ẩm thực Thụy Sĩ. Năm 28 tuổi, ông trở thành đầu bếp chính của khách sạn Dorchester, London – người trẻ nhất giữ trọng trách này. Trong thời gian 13 năm làm việc, ông đã nhận 02 ngôi sao Michelin.
  • Irma Dutsch: Irma là người nữ Thụy Sĩ đầu tiên giành ngôi sao Michelin. Từ nhỏ, bà ấy đã mơ ước trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Bà ấy đã đi khắp Thụy Sĩ để học chứng nhận đầu bếp chuyên nghiệp trước khi ra nước ngoài làm việc. Sau đó, bà ấy trở về và mua một nhà hàng, và điều hành nó hơn 30 năm. Hiện tại, bà ấy là nhà tư vấn về bếp và là tác giả của nhiều cuốn sách về bếp.

Chương trình đào tạo của trường

Cử nhân về nghệ thuật ẩm thực

Địa điểm học tập: Le Bouveret, Brig

Điểm nổi bật:

  • Chương trình đẳng cấp quốc tế cung cấp các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để trở thành Top Chef
  • Có được chuyên môn cần thiết để khởi động công việc kinh doanh của riêng bạn trong ngành dịch vụ ăn uống
  • Các chuyên ngành về nghệ thuật ẩm thực; nghệ thuật bánh ngọt và socola; nghệ thuật ẩm thực chay

Thời gian học: 3 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 10

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương
  • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

culinary-arts-academy-switzerland-3

Swiss Grand Diploma về nghệ thuật ẩm thực

Địa điểm học tập: Le Bouveret

Điểm nổi bật:

  • Phát triển niềm yêu thích của bạn với ẩm thực và học các kỹ thuật cơ bản
  • Trang bị cho sinh viên nền tảng và những kỹ năng cần thiết để trở thành đầu bếp hàng đầu
  • Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật ẩm thực, phát triển khẩu vị và các giác quan của bạn thông qua việc khám phá các kỹ thuật, nguyên liệu và món ăn khác nhau trên thế giới
  • Học hỏi với các đầu bếp giảng viên giàu kinh nghiệm

Thời gian học: 1 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 10

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương
  • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Swiss Grand Diploma về nghệ thuật bánh ngọt và socola

Địa điểm học tập: Le Bouveret

Điểm nổi bật:

  • Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật ẩm thực, phát triển khẩu vị và các giác quan thông qua khám phá các kỹ thuật, nguyên liệu và các món ăn khác nhau
  • Tham gia thực tập tại bất kỳ học viện bánh ngọt hàng đầu trên thế giới
  • Chương trình đẳng cấp thế giới trang bị cho bạn những kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để trở thành đầu bếp hàng đầu
  • Học hỏi với các đầu bếp giàu kinh nghiệm

Thời gian học: 1 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 10

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương
  • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Swiss Grand Diploma về nghệ thuật ẩm thực chay

Địa điểm học tập: Le Bouveret

Điểm nổi bật:

  • Học cách chế biến và biến đổi món ăn thành bữa tiệc chay
  • Chọn giữa một trong 2 khóa học ăn chay đã được ngành công nghiệp chứng nhận: Swiss Grand Diploma in  Vegetarian Culinary Arts hoặc Diploma in Vegetarian Culinary Arts
  • Có được kỹ năng chuẩn bị bữa ăn chay hảo hạng, thành thạo cách bày biện món ăn, thay thế nguyên liệu và kết hợp với đồ uống
  • Tìm hiểu những điều cơ bản của nghi thức phục vụ, tầm quan trọng của việc cân bằng dinh dưỡng và sức khỏe, các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt
  • Trang bị cho bạn những kỹ năng, kỹ thuật cần thiết để trở thành đầu bếp Michelin
  • Học hỏi với các đầu bếp và nhà hàng chay hàng đầu

Thời gian học: 1 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 7

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương
  • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

culinary-arts-academy-switzerland-4

Thạc sĩ quản trị kinh doanh ẩm thực

Địa điểm học tập: Le Bouveret

Điểm nổi bật:

  • Có được những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh ẩm thực của riêng bạn
  • Cơ hội tiếp cận thế giới thực phẩm và đồ uống, có được kiến thức chuyên sâu về những cải tiến mới nhất
  • Xây dựng các kỹ năng quản lý có liên quan và có thể chuyển giao để tạo sức mạnh cho sự nghiệp của bạn
  • Có được các kỹ năng mềm quan trọng như tư duy sáng tạo, năng lực đa văn hóa, hợp tác và trí tuệ cảm xúc

Thời gian học: 1 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 10

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học, từ 21 tuổi
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 67-74 hoặc tương đương
  • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Culinary Arts Academy vẫn đang dành các suất học bổng trị giá đến 30% học phí cho sinh viên nộp hồ sơ trong năm 2023.

Liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của Culinary Arts Academy tại Việt Nam – KNT Education để được hỗ trợ:

  • Xin học bổng cao nhất cho bạn nếu bạn đủ điều kiện
  • Xin visa du học Thụy Sĩ;
  • Tìm nhà ở, đưa đón sân bay và mua bảo hiểm y tế;
  • Tư vấn & hướng dẫn về làm thêm trong khi học và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp,..
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân & du lịch

Liên hệ KNT ngay!

  • Trụ sở chính: 451/36/36 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 22 312 268
  • VPĐD: C20 KQH Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân, Đường Hùng Vương, Phường 11, TP. Đà Lạt – Điện thoại: 026 33 74 7271
  • Hotline: 0913 614 654 – 0937 68 70 86
  • Email: tuyet.huynh@knt.edu.vn

Tags: ,