Du học Mỹ – Xavier University, Ohio

Thành lập từ 1831 tại thành phố Cincinnati (bang Ohio), Xavier University là một trong những trường Đại học tư thục Công giáo lâu đời nhất, nằm trong TOP 200 những trường đại học tốt nhất của Hoa Kỳ, theo các bảng xếp hạng của các tổ chức uy tín như U.S. News & World Report và Princeton Review.

Xavier University nổi tiếng với chất lượng giảng dạy giáo dục khai phóng với mong muốn sinh viên sẽ phát triển toàn diện không chỉ về học thuật mà các kỹ năng cho bản thân cũng như trải nghiệm tích cực trong xã hội hiện đại. Trường theo tiêu chuẩn trường học kiểu Mỹ với hơn 7,000 sinh viên đang theo học tại trường với các chương trình đào tạo bậc cử nhân về kinh doanh, điều dưỡng và giáo dục, cùng với nhiều lĩnh vực khác.

Đôi nét về Xavier University

• Năm thành lập: 1831
  • Loại trường: Tư thục
  • Vị trí: thành phố Cincinnati, bang Ohio
  • Tổng số sinh viên: khoảng 7,000 sinh viên
  • Chương trình đào tạo: Hơn 90 chuyên ngành ở bậc cử nhân và hơn 40 chương trình sau đại học
  • Các ngành thế mạnh: Business | Nursing | Education | Computer Science | Psychology
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9
  • Website: https://www.xavier.edu/

Du-hoc-My-Xavier-University

Xavier University là một trong những trường Đại học tư thục Công giáo lâu đời nhất, nằm trong TOP 200 những trường đại học tốt nhất của Hoa Kỳ.

Điểm thu hút của Xavier University

Ranking

• #166 National University (US News & World Report)
  • #1 ‘Best Undergraduate Teaching Program’ in Cincinnati (U.S. News & World Report, 2022-23)
  • # TOP ranked – One of the ‘Best 378 Colleges in America’ (The Princeton Review, 2023)
  • # TOP 30 In ‘Best Undergraduate Business Analytics (#23), Entrepreneurship (#25), Marketing (#29) Programs in the Nation’ (U.S. News & World Report, 2022-23)
  • #172 In ‘Best Undergraduate Nursing (BSN) Programs Among National Universities’ (U.S. News & World Report, 2022-23)
  • #54 In ‘Best Undergraduate Teaching Programs Among National Universities’ (U.S. News & World Report, 2022-23)
  • #10 In ‘Best Colleges in Ohio for Political Science’ (Niche, 2023)
  • #16 In ‘Best Colleges in Ohio for Communications’ (Niche, 2023)

Vị trí tọa lạc lý tưởng

Trường tọa lạc tại thành phố Cincinnati, nơi được mệnh danh là” The Queen City” lớn thứ 3 trong bang Ohio.

• #1 Best place to live in Ohio (U.S. News & World Report)
  • #1 Best city for new college grads (Smartasset)
  • #15 Best place to start a career (Wallethub)

Bang OHIO cũng là bang lớn thứ 3 về lực lượng lao động liên quan tới sản xuất và trung tâm bán lẻ tại Hoa kỳ với hơn 20 công ty tập đoàn lớn thuộc các công ty lớn trong danh sách Fortune 500.

Du-hoc-My-Xavier-University

Nhiều hoạt động, sự kiện dành cho sinh viên

• Top 5% các trường Đại học đạt danh hiệu NCAA Division 1
  • 160+ câu lạc bộ và tổ chức sinh viên
  • Học trao đổi tại 1 nước thứ 3 theo chương trình học hoặc nghiên cứu của giáo sư
  • Tham gia vào hơn 80,000 giờ phục vụ cộng đồng mỗi năm, giúp hơn 160 tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

• Academic support
  • Academic Advising
  • Career Development
  • Center for Diversity and Inclusion
  • Accessibility and Disability Resources
  • International Student and Scholar Services
  • Success Coaching
  • Student Employment

Du-hoc-My-Xavier-University

Trường có hơn 160 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên cùng nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

Các lĩnh vực đào tạo

Xavier University có môi trường học thuật chất lượng cao với tỉ lệ sinh viên trên giáo viên là 12:1, được công nhận là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo phát triển toàn diện nhất, được đánh giá bởi tổ chức Hội đồng nâng cao tiêu chuẩn trong giáo dục đại học (Council for the Advancement of Standards in Higher Education).

Đại học Xavier có 4 trường thành viên đào tạo hơn 90 chuyên ngành đại học, hơn 60 chuyên ngành phụ và hơn 40 chương trình sau đại học cho tổng số khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 5.000 sinh viên đại học.

• College of Arts and Sciences (Top 50 Colleges for Liberal Arts) (College Factual): Computer Science, Biomedical Science, Marketing, Cybersecurity,
  • College of Nursing: Nursing (direct entry)
  • Williams College of Business (AACSB, #15 Best Colleges in Ohio for Business): Business Analytics & Information Technology, Marketing, Accounting,…
  • College of Professional Sciences: Education, Psychology,..

Yêu cầu đầu vào của Xavier University

• Phí xét hồ sơ: MIỄN PHÍ
  • Học bạ 3 năm gần nhất: Freshmen GPA 2.8/4.0, Transfer GPA 2.0/4.0
  • IELTS 6.5/Duolingo 110
  • Thư giới thiệu, Resume, Certificates
  • Không bắt buộc cần ACT/SAT

Lưu ý: Đối với hồ sơ Transfer, học sinh cần gửi bảng điểm để đánh giá trước khi gửi hồ sơ sang trường.

Du-hoc-My-Xavier-University

Xavier University được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy và các công trình nghiên cứu cũng như tỷ lệ xin việc làm thành công lên tới 98% sau khi học sinh tốt nghiệp.

Học phí và Học bổng năm học 2023 – 2024

• Học phí: 48.000USD/năm
  • Chi phí sinh hoạt: 20.000USD/năm

Học bổng

Đại học Xavier có nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính khác nhau áp dụng cho sinh viên quốc tế lên tới $25,000/năm và duy trì trong suốt 4 năm:

• Merit Scholarships and Awards: Học bổng lên đến 50% học phí trong suốt khóa học
  • Học bổng cho học sinh Transfer: $10,000 – $21,000 (renewable nếu học sinh duy trì GPA 3.0)
  • Hỗ trợ tiền ở ký túc xá: $1,000 – $3,000/năm

——————————

KNT Education là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Cao đẳng, Đại học Mỹ danh tiếng tại Việt Nam. Các bạn sinh viên quan tâm du học Mỹ, hãy liên hệ ngay team KNT để được hỗ trợ:

• Cung cấp thông tin & tài liệu du học Mỹ 2023
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Hướng dẫn du học sinh trước khi bay
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân & du lịch.