Du học Mỹ – Catholic University of America (CUA)

Catholic University of America (CUA) được thành lập từ năm 1887, hiện nay trường đã thuộc Top 200 Trường đại học được xếp hạng quốc gia tại Mỹ (US News national rank of #143). Với hơn 400 sinh viên quốc tế trên khuôn viên trường đại diện cho hơn 80 quốc gia, nhà trường sở hữu một cộng đồng học giả quốc tế sôi động và đa dạng.

Tọa lạc trong lòng thủ đô Washington D.C. của Hoa Kỳ, Catholic University of America không chỉ mang đến cơ hội giáo dục đặc biệt mà còn là dịp để sinh viên quốc tế trải nghiệm cảnh sắc và âm thanh của một thành phố mang ý nghĩa toàn cầu.

Đôi nét về Catholic University of America

• Năm thành lập: 1887
  • Loại trường: Tư thục
  • Vị trí: Washington D.C
  • Tổng số sinh viên: Khoảng 3,500 sinh viên
  • Chương trình đào tạo cử nhân: 100+ chuyên ngành
  • Các ngành thế mạnh: Accounting | Architecture | Engineering | Computer Science | Nursing | Mathematics and Physics | Social Work
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 10
  • Website: https://www.catholic.edu/index.html

Điểm thu hút của Catholic University of America

Chất lượng giảng dạy

• Top 200 Trường đại học được xếp hạng quốc gia tại Mỹ (US News national rank of #143)
  • Trường đã được công nhận là College of Distinction (Trường Đại học Xuất sắc), một nhóm chưa tới 400 cơ sở giáo dục danh giá của Hoa Kỳ vốn được biết đến bởi các thế mạnh học thuật. Trong đó bao gồm chất lượng giảng dạy, sự tham gia của sinh viên, ý thức cộng đồng và thành công sau tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất

• Catholic University of America có diện tích trường rộng 77.2 ha, khuôn viên trường rộng rãi, nhiều cây xanh và có đầy đủ các sân thể thao.
  • Mỗi khoa chuyên ngành đều có khuôn viên riêng, chỗ đậu xe riêng, phòng ăn, thư viện, phòng thí nghiệm và ký túc xá cho sinh viên chung sống trong khuôn viên.
  • Trường có sẵn các canteen để sinh viên có thể ăn uống ngay trong trường. Ngoài ra, còn có trung tâm y tế để kịp thời chăm sóc sinh viên. Thư viện nằm trong khuôn viên trường với cơ sở vật chất đầy đủ như máy tính, wireless, thư viện online,…
  • Kí túc xá nằm trong khuôn viên trường, cung cấp chỗ ở cho khoảng 2.600 sinh viên. Kí túc xá có phòng ăn, khu giặt ủi… vô cùng thuận tiện.

Sinh viên tốt nghiệp

• Catholic University of America cung cấp một môi trường học tập tích hợp với dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp sâu rộng. Những hướng dẫn chuyên nghiệp được cung cấp từ khâu định hướng cho đến khi tốt nghiệp, nhằm bảo sinh viên có được kết quả tối ưu từ việc học.
  • Nhà trường có cả một trung tâm dành riêng cho việc hỗ trợ sinh viên tạo dựng thành công trong học tập và nghề nghiệp, chuyên cung cấp hướng dẫn, tài nguyên và hỗ trợ cá nhân hoá để đảm bảo toàn thể sinh viên đạt được thành công trong học tập và sự nghiệp lâu dài, xuyên suốt quá trình nỗ lực gặt hái thành tựu sau tốt nghiệp.
  • 91% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm, học cao học hoặc thực tập, phục vụ lâu dài hoặc theo đuổi đời sống tôn giáo sau khi ra khỏi trường. 60% sinh viên tốt nghiệp cũng cho biết thu nhập hàng năm của họ đạt $50.000 trở lên kể từ khi bắt đầu sự nghiệp sau khi ra trường.

du-hoc-my-catholic-university-of-america-cua

Chương trình đào tạo tại CUA

Các chương trình nổi bật (STEM)

Undergraduate

• Bachelor of Social Work
  • B.A./B.S. in Biology

du-hoc-my-catholic-university-of-america-cua

CUA cung cấp cho các sinh viên tương lai nhiều lựa chọn khóa học trong lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, kiến trúc, kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và công tác xã hội.

Postgraduate

• School of Engineering
  • MS in Computer Science
  • MS in Biomedical Engineering
  • MS in Data Analytics
  • MS in Civil Engineering
  • MS in Mechanical Engineering
  • MS in Engineering Management
  • MS in Environmental Engineering
  • School of Architecture & Planning
  • Master of Architecture (2 years) program
  • Master of Architecture (3 years) program
  • Master of Architecture (2 years) and Master of
  • Science in Net Zero Design
  • Master of Architecture (3 years) and Master of
  • Science in Net Zero Design
  • Featured Programs (Non-STEM)
  • Metropolitan School of Professional Studies
  • MS in Health Administration
  • MS in Management
  • School of Arts & Sciences
  • M.S. in Biotechnology
  • MS in Physics
  • MS in Biology
  • MS in Mathematics
  • MS in Applied Space Weather Research
  • M.A. in Psychological Science (Non STEM)

du-hoc-my-catholic-university-of-america-cua

Catholic University of America có cả một trung tâm dành riêng cho việc hỗ trợ sinh viên tạo dựng thành công trong học tập và nghề nghiệp.

Yêu cầu đầu vào, học phí và học bổng

• GPA: Từ 2,5 – 3,0 (tuỳ chương trình)
  • IELTS: Từ 6 – 6.5 (tuỳ chương trình)

Học phí và chi phí khác

• Chi phí sinh hoạt trung bình hàng năm: $3,833
  • Phí lưu trú trung bình: $16,670
  • Học phí: $35,000 – $55,000 (tùy nghành)

Học bổng

• Học bổng từ 30%– 75% dành cho sinh viên quốc tế Bậc cử nhân, không yêu cầu nộp hồ sơ xin học bổng riêng. Đồng nghĩa, những học sinh xuất sắc hoàn toàn có thể theo học tại một trường Đại học hàng đầu DC chỉ mới mức học phí dưới $25,000.
  • Học bổng 25% -50% dành cho sinh viên Sau đại học, với mức học phí còn lại dao động từ $25,000 – $30,000 cho tất cả chương trình Engineering, Business, and Analytics.

KNT Education là đại diện tuyển sinh chính thức của Catholic University of America tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng của trường, liên hệ ngay team KNT để được hỗ trợ:

• Hướng dẫn du học sinh trước khi bay
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân & du lịch.