Du học Canada – Viện ngôn ngữ quốc tế ILAC

ILAC (International Language Academy Of Canada) là viện ngôn ngữ quốc tế Canada được thành lập vào năm 1997 được đặt tại 2 thành phố trung tâm của Canada: Toronto và Vancouver là những thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO.

Trong những năm gần đây, ILAC đã phát triển thành Education Group, đem lại nhiều hơn các chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực. Hàng năm, ILAC chào đón 4.000 – 6.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, ILAC sẽ là điểm đến hoàn hảo cho việc học tiếng Anh của bạn.

Đôi nét về ILAC

• Năm thành lập: 1997
  • Loại trường: Học viện ngôn ngữ quốc tế
  • Vị trí: Toronto và Vancouver
  • Tổng số học sinh: 6.000 học sinh, sinh viên đến từ 75 quốc gia
  • Chương trình đào tạo tiếng Anh, chuyển tiếp đại học
  • Kỳ nhập học: Hàng tháng
  • Website: ilac.com

Du-hoc-Canada-vien-ngon-ngu-quoc-te-ILAC

ILAC là trường ngoại ngữ hàng đầu tại Toronto và Vancouver.

Thế mạnh của ILAC

Thành tựu xuất sắc trong giáo dục

• Là trường Ngoại ngữ hàng đầu tại Toronto và Vancouver
  • ILAC đã 5 lần nhận được giải thưởng “The Top Choice Award” “Mark of Excellence” dành cho chương trình Dự bị Đại học.
  • ILAC có trung tâm IELTS Testing Center

Đa dạng văn hóa

ILAC là trường ngôn ngữ đa dạng nhất trên thế giới, sinh viên đến từ 75 quốc gia tạo nên một tập thể quốc tế đa dạng. Sỉ số lớp học nhỏ, sự đa dạng tuyệt vời, mỗi lớp tối đa 3 sinh viên cùng quốc tịch giúp sinh viên hòa nhập cuộc sống toàn cầu ngay trên ghế nhà trường và làm quen bạn bè mở rộng quan hệ và tìm hiểu văn hóa khắp nơi trên thế giới.

Đội ngũ giảng dạy chất lượng cao

Các giáo viên tại ILAC đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ở Canada, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên bất cứ lúc nào.

Dịch vụ hỗ trợ học sinh/sinh viên hoàn hảo

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên, nhân viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, ILAC còn có dịch vụ hỗ trợ học sinh/sinh viên – Student Housing nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người học từ việc ăn ở, sinh hoạt và học tập khi đến học tập tại Canada.

Du-hoc-Canada-vien-ngon-ngu-quoc-te-ILAC

Dịch vụ Student Housing của ILAC mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người học từ việc ăn ở, sinh hoạt và học tập khi đến học tập tại Canada.

Vị trí trung tâm Canada

Với những campus đặt tại hai thành phố lớn Toronto và Vancouver, sự đa dạng văn hóa trong ILAC đã mang lại cho học sinh thói quen giao lưu, sống và làm việc trong môi trường tụ hội gần 90 Đất Nước và Văn Hóa khác nhau. Học sinh không chỉ học hỏi từ những nền văn hóa khác biệt, mà còn biết cách tích cực hòa nhập, không còn e ngại với môi trường mới lạ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất của ILAC được trang bị vô cùng hiện đại và tiện lợi bao gồm: hơn 90 phòng học tại Toronto và hơn 73 phòng học tại Vancover, mỗi cơ sở được trang bị hơn 100 máy tính phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên, mạng Internet không dây miễn phí và khu tổ chức thi TOEFL iBT, ngoài ra trường còn trang bị khu giải trí dành cho sinh viên như TV màn hình lớn, phòng xem phim buổi tối và khu vực chơi game…

Du-hoc-Canada-vien-ngon-ngu-quoc-te-ILAC

Cơ sở vật chất của ILAC được trang bị vô cùng hiện đại và tiện lợi bao gồm: hơn 90 phòng học tại Toronto và hơn 73 phòng học tại Vancover.

Chương trình đạo tạo tại ILAC

Các chương trình đào tạo danh tiếng của ILAC bao gồm General English, Exam Preparation, Business English , Teaching Training và University Pathway Program. Trong đó, sinh viên được lựa chọn Pathway Program để chuyển tiếp vào hơn 85 trường cao đẳng và đại học tại Canada mà không cần chứng chỉ IELTS hay TOEFL.

• Tiếng anh tổng quát (General English): Chương trình này có 9 cấp độ, nhằm mục đích phục vụ cho những học sinh chưa đủ trình độ về tiếng Anh, và cần chuẩn bị khả năng tiếng Anh cho mục đích học thuật hoặc đi làm.
  • Các chương trình luyện thi quốc tế (Exam Preparation): Khóa học này giúp sinh viên có được những kĩ năng chuẩn bị cho các kì thi quốc tế như: TOEFL, IELTS, Cambridge FCE/CAE… Yêu cầu Tiếng anh của sinh viên phải ở cấp độ 10.
  • Tiếng anh thương mại (Business English): Khóa học này nhằm giúp sinh viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp.
  • Đào tạo giảng viên dạy tiếng Anh (Teacher Trainning): Giúp cho những người muốn trở thành giảng viên tiếng Anh trên toàn thế giới thi để lấy bằng TESOL
  • Khóa dự bị Đại học (University Pathway Program): Các sinh viên khi kết thúc chương trình này đều có khả năng đạt được điểm TOEFL và các kĩ năng học thuật khác giúp chuẩn bị cho con đường học đại học. Các kĩ năng như viết luận, nghiên cứu bài giảng và diễn thuyết sẽ được đưa vào giảng dạy.
  • Luyện thi GMAT và dự bị Cao học: Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên kì thi GMAT để chuẩn bị vào Cao học.
  • Chương trình phổ thông trung học: Chương trình này dành cho lớp 11 và lớp 12: Học sinh sẽ được học chương trình Phổ thông và tiếng Anh cùng lúc, giúp học sinh có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của Canada, nâng cao khả năng thành công vào Đại học.
  • ILAC có chương trình học trực tuyến với tên gọi ILAC KISS, thời gian học linh hoạt và môi trường học tập đa văn hóa.
  • ILAC còn có các chương trình cao đẳng và sau đại học của Georgian CollegeFanshawe College (Toronto) đào tạo các chương trình như Kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị dự án, Chương trình máy tính…tại các cơ sở ILAC.

Chi phí du học dự kiến

• Phí xét đơn: $170 CAD (ILAC Kiss:$100 CAD)
  • Học phí: $315 – $430 CAD/tuần (ILAC Kiss:$135 – $180 CAD/tuần)
  • Chi phí ăn ở:
    • Homestay: $225 – $300 CAD/tuần
    • Ký túc xá: $275 – $950 CAD/tuần
  • Bảo hiểm: $21 CAD/tuần

Để đăng ký tham gia các chương trình học của ILAC, liên hệ ngay KNT Education