Du học trung học Mỹ – Florida Prep

Được thành lập vào năm 1961, Florida Prep Academy khởi đầu là học viện Hàng không Florida danh giá, nơi hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp và theo đuổi sự nghiệp trong ngành hàng không.
Kể từ đó, trường đã trở thành biểu tượng cho sự xuất sắc trong học tập, mở rộng từ việc chỉ cung cấp chương trình giáo dục dành riêng cho ngành hàng không, đến cung cấp cho các em học sinh nhiều khóa học và cơ hội học tập đa dạng.

Tọa lạc tại vùng bờ biển Florida – quê hương của NASA và là một trong những cộng đồng công nghệ phát triển nhanh nhất quốc gia – Florida Prep cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt tập trung vào STEAM, chương trình Chứng chỉ kép với các trường đại học địa phương cũng như các nguồn lực mà các em học sinh cần để trở thành công dân toàn cầu vượt trội. Florida Prep nổi tiếng là một trường trung học xuất sắc có phạm vi hoạt động rộng khắp toàn cầu, chào đón các em học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đôi nét về Florida Prep

• Năm thành lập: 1961
  • Tổng chỉ tiêu tuyển sinh: 130
  • Các cấp lớp: 6-12
  • Tỷ lệ học sinh trên giáo viên: 7:1
  • Diện tích cơ sở: 11 Acres
  • Số lượng khóa học AP: 12
  • Tỷ lệ trúng tuyển đại học: 100%
  • Học sinh đến từ: 22 quốc gia
  • Số lượng giáo viên có bằng thạc sĩ trở lên: 74%
  • Tỷ lệ học sinh nội trú: 48%

Điểm thu hút học sinh của Florida Prep

Chương trình huấn luyện bay độc đáo giúp học viên sải cánh bay cao

Chương trình huấn luyện bay là một trong những niềm tự hào của Florida Prep, bắt đầu từ khi thành lập vào năm 1961. Hàng trăm cựu học sinh đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong ngành hàng không, bao gồm được cấp bằng phi công, đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong ngành và trở thành phi công cho các hãng hàng không lớn, bao gồm United, America, Delta, v.v.

Học sinh tại Florida Prep có mối quan hệ hợp tác với Học viện Hàng không Florida và chương trình mô phỏng RedBird trong khuôn viên trường học. Các em học sinh còn được nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cựu học sinh, mang đến những cơ hội cho các em trong tương lai. Các em học sinh được chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp trong nhiều ngành hàng không bao gồm Khoa học Hàng không, Hàng không, Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ, Vật lý học Hàng không Vũ trụ và Quản lý Không lưu.

Vị trí thích hợp mang đến cho các em học sinh những cơ hội học tập độc đáo

Khuôn viên trường Florida Prep tọa lạc trên Florida’s Space Coast – sở dĩ được đặt tên như vậy bởi vì đây cũng là nơi đặt Trung tâm Vũ trụ Kennedy và trụ sở của NASA. Nhiều công ty kỹ thuật và tư nhân hợp tác với NASA đều nằm trong khoảng cách đi bộ đến khuôn viên trường học. Vị trí gần Orlando của \trường học cũng mang đến những cơ hội tuyệt vời để học chuyên ngành nâng cao, thực tập, tìm việc, và giải trí.

Các em học sinh có thể tận hưởng thời tiết và ánh nắng ấm áp của Florida trong khuôn viên trường học ngay gần bãi biển!

du-hoc-trung-hoc-my-florida-prep

Chương trình Chứng chỉ kép: Lộ trình tiết kiệm chi phí để gặt hái thành công trong học tập và nghề nghiệp

Tại Florida Prep, các em học sinh đủ điều kiện có thể nhận được tín chỉ đại học tại Eastern Florida State College và Florida Institute of Technology (FIT), tiếp cận các lớp học, cơ hội nghiên cứu và phòng thí nghiệm hiện đại.

Chương trình đăng ký tín chỉ được cung cấp cho các nghiên cứu về hàng không, hàng không, kỹ thuật,điện toán, toán học bậc cao, giáo dục khai phóng và nhân văn.

Những em học sinh đạt được 24 giờ tín chỉ có thể đủ điều kiện vào đại học năm thứ hai hoặc tốt nghiệp với bằng cao đẳng, tương đương với việc tiết kiệm tới 40.000 USD khi chuyển sang trường đại học có chương trình kéo dài bốn năm.

Bất kỳ em học sinh Florida Prep nào hoàn thành sáu tín chỉ trở lên tại FIT với điểm trung bình chung là 3.0 đều được đảm bảo được nhận vào FIT sau khi hoàn thành quy trình tuyển sinh đại học.

Hỗ trợ học tập và trải nghiệm nội trú toàn diện với giá cả phải chăng

Florida Prep cung cấp chương trình ESOL (Tiếng Anh dành cho Người nước ngoài) phong phú và nổi bật dành cho các em học sinh quốc tế. Với kế hoạch học tập cá nhân hóa, các em học sinh trong chương trình ESOL thường xuyên tương tác với người bản xứ và các hoạt động trong cộng đồng.

Các chương trình hỗ trợ cá nhân bao gồm luyện thi SAT và ACT được cung cấp nhằm giúp các em học sinh trong hành trình học tập và chuẩn bị vào đại học.

Khu ký túc xá nội trú nằm trong một tòa nhà cổ kính ở trung tâm khuôn viên trường học. Có ít nhất hai nhân viên nội trú có mặt 24/7 để hỗ trợ mọi khía cạnh của cuộc sống nội trú.

Các sự kiện được lên kế hoạch vào mỗi cuối tuần trong và ngoài khuôn viên trường học, bao gồm các chuyến đi đến các trường đại học gần đó, trung tâm thương mại Orlando, công viên giải trí và các điểm tham quan khác.

Trường học cung cấp học bổng và các em học sinh đủ điều kiện có thể nhận được 10.000 USD/năm.

Các câu lạc bộ và đội thể thao

• Đại sứ
  • Câu lạc bộ
  • Kinh doanh