Du học Canada – Kwantlen Polytechnic University

Kwantlen Polytechnic University (KPU) là trường Đại học Công lập được thành lập năm 1981. KPU cung cấp hơn 140 chương trình từ các cấp bậc Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học tại 05 khu học xá (KPU Civic Plaza, KPU Langley, KPU Richmond, KPU Surrey, KPU Tech) trải khắp khu vực Metro Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia. Các chương trình nổi bật như: Khoa học xã hội, Business, IT, Marketing, Thiết kế, Thiên nhiên môi trường … (trong đó một số chương trình có Co-op).

KPU cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm trong khu vực và trên toàn cầu. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp các tín chỉ tích luỹ được từ các chương trình hệ cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ lên đại học. Điều này tạo ra cơ hội nâng cao chuyên môn và học thuật của các chương trình ứng dụng và kỹ thuật.

Điều đó chứng tỏ KPU là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên ưu tiên học qua thực hành và trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên sẵn sàng cho công việc ngay khi tốt nghiệp và hoà nhập tốt vào thị trường lao động Canada.

Đôi nét về Kwantlen Polytechnic University

• Năm thành lập: 1981
  • Vị trí: British Columbia
  • Tổng sinh viên: +20,000 sinh viên
  • Kỳ nhập học: Tháng 1,5,9
  • Website: https://www.kpu.ca/

Kwantlen Polytechnic University là trường Bách Khoa duy nhất của Canada và là trường Đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Metro Vancouver.

Điểm thu hút của KPU

• Vị trí vô cùng thuận lợi: KPU chỉ cách trung tâm Vancouver15-20 phút di chuyển.
  • Tiết kiệm chi phí: Học phí chỉ từ C$14.000 đến C$23.000 với nhiều ngành học miễn phí sách giáo khoa.
  • Học qua thực hành: 80% chương trình tại KPU cung cấp cơ hội học tập tích hợp với làm việc như Field schools, practicums, và co-ops.
  • Kiến thức từ thực tiễn: Giảng viên chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Cơ hội nghề nghiệp cao: Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại KPU có việc trong vòng 06 tháng, và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Chương trình học nổi bật tại KPU

KPU đào tạo hơn 140 chương trình rất đa dạng và độc đáo

• Hiệu ứng hình ảnh (VFX), 2D & 3D Animation, Phát triển Game
  • School of Business của KPU là trường đào tạo Business Undergraduate lớn thứ 2 tại khu vực phía Tây Canada. Trường giảng dạy nhiều ngành học bao gồm Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing, Quan hệ công chúng, Quản lý kinh doanh toàn cầu, Vận hành và chuỗi cung ứng
  • Wilson School of Design của KPU được thành lập bởi nhà sáng lập hãng thời trang Lululemon, Wilson School of Design vinh dự là trường duy nhất tại Canada nhận được 03 huy hiệu về hạng mục thiết kế thời trang.
  • KPU cũng là trường đại học duy nhất tại Canada đào tạo chương trình Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng Marketing (Graphic Design for Marketing).
  • Cử nhân Thiết kế thời trang và Công nghệ (Fashion Design and Technology) và Thiết kế sản phẩm (Product Design) là những chương trình độc đáo nhất phía Tây Canada.

du-hoc-canada-kwantlen-polytechnic-university

KPU cung cấp hơn 140 chương trình từ các cấp bậc Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học.

Yêu cầu đầu vào, học phí và học bổng

Undergraduate

• Tốt nghiệp cấp ba/ sinh viên chuyển tiếp/ từ 19 tuổi trở lên

Post-Baccalaureate

• Bằng Tốt nghiệp Đại học

Graduate

• Bằng Tốt nghiệp Đại học với GPA từ 2.67

Học phí

Chương trình Cao đẳng khối ngành Nghệ thuật số (3D, VFX, game development): 02 năm

• Từ C$36,900 mỗi năm học.
  • Học bổng $15.000 không kèm điều kiện cho sinh viên nhập học các chương trình Nghệ thuật số.

Chương trình Cao đẳng, Cử nhân khối ngành Thiết kế, Khoa học, Kinh doanh, Xã hội nhân văn: 02 năm, 04 năm

• Từ C$23,000 mỗi năm học.

Chương trình sau Đại học: 02 năm

• Từ C$14,000 mỗi năm học.

du-hoc-canada-kwantlen-polytechnic-university

KPU có học phí quốc tế rất hợp lý từ C$14,000 tới $36,900 cho 1 năm học (rất hợp lý cho 1 trường đại học công lập trong 1 thành phố lớn)

Học bổng đầu vào (kèm điều kiện): C$5,000 – C$30,000

Học bổng không điều kiện lên đến C$4,000

• Chương trình 4 năm: C$4,000
  • Chương trình 2 năm: C$2,000

Là đại diện tuyển sinh của Kwantlen Polytechnic University tại Việt Nam, KNT Education sẽ hỗ trợ các bạn:

• Xin học bổng cao nhất cho bạn nếu bạn đủ điều kiện;
  • Xin visa du học Canada;
  • Tìm nhà ở, đưa đón sân bay và mua bảo hiểm y tế;
  • Tư vấn & hướng dẫn về làm thêm trong khi học và ở lại làm việc sau khi tốt nghiêp,..